rem-pha-le-thanh-tam

 pha-le-3d-de-den-7-maupha-le-3d-nu-than-tu-do  pha-le-3d-qua-tao  pha-le-3d-tuong-phat-tomoc-khoa-pha-le-3d  pha-le-3d-chuot-mickeypha-le-3d-khoi-trai-tim  pha-le-3d-vi-nhan-khong-tupha-le-3d-bong-hong-den-7-mau  pha-le-3d-khieu-vu pha-le-3d-qua-cau-tron

 

 

CÁT LÂM PHA LÊ TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP TRONG 5 NĂM LIỀN CHO GIẢI CỜ VUA QUỐC TẾ HD BANK

 

 

giai-co-vua-hd-bank

Đại diện Liên đoàn cờ vua (trái) và đại diện nhà tại trợ ký cam kết đồng hành tài trợ tổ chức giải trong 5 năm tiếp theo.

giai-co-vua-hd-bank-2014

Ông Lê Thành Trung – Phó TGĐ HDBank phát biểu khai mạc giải cờ vua Quốc Tế do ngân hàng HD Bank tài trợ

 

Kính thưa Quý Khách :pha-le-3d-mui-ten Thị trường luôn có và cần có nhiều hơn nữa những điểm bán hàng bình ổn giá.!

 

Pha lê 3d và công nghệ 3d laser ngày nay không còn mới mẻ nữa trong khi sản phẩm pha lê 3d đầu tiên được ra đời cách đây hơn 15 năm tại Trung Quốc. Đôi khi chúng ta thường nghe nói về pha lê chất lượng loại 1, chất lượng loại 2, K9, K5...Đúng - pha lê cần phải có chuẩn mực của nó nhưng : không phải vì cái chuẩn mực tiền nào của nấy mà giá thành sản phẩm lại nhảy lên cao đến ngất ngưỡng không ngờ tới.

 

Pha lê kết hợp với công nghệ 3d laser tạo nên sản phẩm pha lê 3d. Sản phẩm pha lê 3d được sản xuất công nghiệp chủ yếu tại Trung Quốc có giá thành thấp vì Trung Quốc là chiếc nôi của pha lê, nơi ươm mầm những hạt giống của tất cả các sản phẩm pha lê trên thị trường hiện nay.

 

Hiện nay trên thị trường cũng có một số ít Doanh Nghiệp Tư Nhân gia công sản phẩm pha lê 3d mang tính chất nhỏ lẻ. Thị trường chúng ta không sản xuất được nguyên vật liệu pha lê cũng như máy móc để làm ra sản phẩm pha lê 3d nên toàn bộ phải nhập khẩu và gia công qua nhiều giai đoạn do vậy để làm ra được sản phẩm pha lê 3d tại thị trường chúng ta cũng gặp không ít gian nan và giá thành phẩm tăng lên rất cao chưa nói đến chất lượng sản phẩm được ra đời như thế nào.?. Đó là lý do tại sao cái tên pha lê 3d phải trở nên đắt đỏ lại càng đắt đỏ hơn, muốn làm sản phẩm pha lê 3d đã khó khăn lại trở nên khó khăn quá ...!

 

Pha lê 3d là sản phẩm được ưa chuộng - sử dụng để làm quà tặng hiệu quả. Pha lê 3d được bán với nhiều giá bán khác nhau đôi khi lại vô cùng đắt đỏ so với giá xuất xưởng của nó tại Trung Quốc.

 

Cát Lâm Pha Lê chúng tôi với mong muốn Quý Khách hàng mua đúng giá - đúng chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hy vọng sự nhiệt tình tận tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách tìm được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành thấp nhất. Chúng tôi thực sự mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào việc bình ổn giá, hỗ trợ thị trường, hỗ trợ Quý Khách hàng cá nhân, Quý Khách hàng Doanh Nghiệp có nhu cầu sử dụng pha lê 3d và các sản phẩm pha lê khác làm tặng phẩm để phát triển kinh doanh.

 

Chúng tôi luôn hỗ trợ bán lẻ, đặt hàng số lượng lớn trong mọi dịp lễ hội cần thiết, món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa để tặng chúc mừng khai trương, khánh thành, khởi công, tân gia, sinh nhật, ...cầu mong mọi điều tốt lành nhất đến với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác doanh nhân của mình, cầu mong những gì may mắn nhất đến với từng doanh nghiệp, từng cá nhân thân hữu..!

 

Trong nhiều năm qua, mặt hàng pha lê và pha lê 3d của chúng tôi luôn được Quý khách hàng hỗ trợ và ủng hộ đến tuyệt đối vì chất lượng cũng như thời gian và giá thành sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý Khách đã tin tưởng và giúp chúng tôi vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn nhất của bối cảnh kinh tế.

 

Trân trọng cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm www.phale3d.net

 

Tất cả các quy cách được đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ và phục vụ quý khách với chất lượng sản phẩm pha lê 3d tốt nhất = giá thành tốt nhất. Đó là những lời tâm huyết của những người làm việc tận tâm như chúng tôi..!

 

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian sẻ chia cùng chúng tôi, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ Quý Khách. Kính chúc Quý Khách Thành Công Mỹ Mãn trong sự nghiệp và cuộc sống..!

 

 

Pha lê 3d quà tặng Doanh Nghiệp

 

pha-le-3d-thuan-buom-xuoi-gio

"Thuận buồm xuôi gió" với ý nghĩa cánh buồm gặp chiều gió thuận khi ra khơi xuôi chèo mát mái, trăm việc trôi chảy, ngàn việc phúc lành, "khai công hồng phát", "tân gia kiết tường", "khai trương đại lợi" .

pha-lê-3d-thuận-buồm-xuôi-gió

Pha lê 3d kiến trúc building tòa nhà

 

pha-le-3d-toa-nha-bitexco

Pha lê 3d bắn hình tòa nhà tập đoàn Bitexco - tòa nhà có kiến trúc đẹp đầy ấn tượng với chiều cao 68 tầng có thể gọi là cao nhất Sài Gòn hiện nay, kích thước sản phẩm : 5 x 5 x 8 cm, thiết kế bắn 3d chi tiết yêu cầu kỹ thuật

pha-lê-3d-tòa-nhà-bitexco-68-tầng

Pha lê 3d quà tặng tân gia khai trương

 

Pha-le-3d-ma-dao-thanh-cong

Kỳ khai đắc thắng - Mã Đáo Thành Công" với ý nghĩa " hùng hồn đầy khí thế, ngày xưa là chiến trường nay là thương trường đại trận,"Bát mã truy phong" thể hiện sự mạnh mẽ mãnh liệt trên bước đường danh vọng công danh

pha-lê-3d-mã-đáo-thành-công-bát-mã-truy-phong

 

 

Pha lê 3d kỷ niệm chương đúc

 

pha-le-3d-ky-niem-chuong-dieu-khac

Kỷ niệm chương đúc là sản phẩm mang dáng vẻ tự nhiên với nhiều hình dạng khác nhau: đỉnh núi, tảng băng, quả đồi...đơn giản mà thể hiện được sự hùng vĩ, uy nghiêm qua nhiều kiểu dáng khác nhau Quà tặng rất ý nghĩa, mới mẻ không đụng hàng.

kỷ-niệm-chương-pha-lê-3d-điêu-khắc-nghệ-thuật

 

 

Pha lê 3d tín ngưỡng tôn giáo

 

pha-le-3d-tuong-phat

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni : Sau khi Thái tử Tất Đạt Đa đản sinh - thái tử hội tụ đủ 32 tướng tốt của một Bậc đại nhân hiếm có trên đời. Đây là dấu hiệu báo trước Ngài sẽ là Bậc vĩ nhân đệ nhất trong thiên hạ " .

Phật-Tổ-pha-lê-3d

 

 

Pha lê 3d chân dung biểu tượng

 

pha-le-3d-cang-nha-rong-bac-ho

Cảng Nhà Rồng - từ bến cảng này, Bác đã ra đi tìm đường cứu nước. Bác đã lái con thuyền Tổ quốc Việt Nam vượt muôn trùng sóng gió, đến bến bờ Độc lập, Thống nhất ngày nay đấy, cháu ạ! ( Trích Bến Nhà Rồng- Đoàn Giỏi )

bến-cảng-nhà-rồng-pha-lê-3d

 

 

Pha lê 3d bộ môn thể thao

 

pha-le-3d-khieu-vu

Pha lê bắn 3d các bộ môn thể thao : Bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, quần vợt, đua xe đạp,, các giải nhất, giải nhì, giải ba, giải đồng đội, sản phẩm hỗ trợ đặt hàng số lượng nhiều - giá tốt nhất

pha-lê-3d-khiêu-vũ

 

 

Pha lê 3d cúp khối - pha lê khối

 

cup-pha-le-3d-doanh-nhan-sai-gon

Cúp pha lê 3d Doanh Nhân Sài Gòn, cúp khối, cúp ngôi sao, cúp đánh golf, cúp tennis, cúp thể thao các loại được thiết kế và bắn logo, bắn nội dung 3d, 2d theo yêu cầu đặt hàng, hỗ trợ giá tốt nhất khi order số lượng lớn

pha-lê-3d-cúp-doanh-nhân

 

 

Pha lê 3d 12 cung hoàng đạo - 12 con giáp

 

pha-le-3d-12-cung-hoang-dao-12-con-giap

Pha lê 3d 12 cung hoàng đạo - 12 con giáp luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với từng khách hàng cá nhân, sản phẩm được sử dụng rộng rãi để tặng quà sinh nhật, lưu niệm cho bạn bè, người thân trong các dịp lễ...

pha-lê-3d-12-cung-hoàng-đạo

 

 

Phụ kiện pha lê - kim cương - quả cầu - đồng hồ...

 

phu-kien-pha-le-kim-cuong-qua-cau

Phụ kiện pha lê, kim cương pha lê màu, kim cương pha lê trong, quả cầu pha lê màu, quả cầu trơn, quả cầu pha lê khía, cắm bút pha lê, cắm bút metal , đồng hồ lớn, đồng hồ nhỏ, đĩa mài các loại phục vụ cho ngành sản xuất pha lê quà tặng...

phụ-kiện-pha-lê-pha-lê-3d

 

 

Pha lê 3d quà tặng cắm bút đồng hồ để bàn

 

pha-le-3d-de-ban-cam-but-dong-ho

Pha lê 3d cắm bút, đồng hồ, ống cắm bút pha lê, quà tặng cắm bút để bàn, món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn cho đối tác, sử dụng trong chiến lược quảng cáo, marketing hiệu quả mà kinh phí luôn cho phép.

pha-lê-3d-ống-cắm-bút-pha-lê-để-bàn-pha-lê

 

 

Con vật pha lê, con thú pha lê phong thủy

 

rong-pha-le-rong-de-ban-bang-pha-le

Các món quà pha lê 3d khác, các vật phẩm pha lê nhỏ nhắn xinh xắn chuyên chở niềm tin và ý nghĩa của cuộc sống, sẻ chia hạnh phúc, chia sẻ niềm vui của mỗi người, mỗi gia đình, niềm vui nhỏ gom nhặt thành hạnh phúc lớn.

rồng-phong-thủy-pha-lê

 

 

rem-hat-pha-le

rem-hat-pha-le

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 

 

QUÀ TẶNG - QUÀ TẶNG PHA LÊ- QUÀ TẶNG PHA LÊ 3D CÁT LÂM

 

+ Xin chân thảnh cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm website chúng tôi : www.phale3d.net

 

+ Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ xin Quý Khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất trong và ngoài giờ hành chính cũng như ngày lễ và chủ nhật.

 

+ Trân trọng cảm ơn Quý Khách. Kính chúc Quý Khách " Vạn Sự Như Ý " - Mã Đáo Thành Công "

 

Back top