rem-pha-le-thanh-tam

 pha-le-3d-de-den-7-maupha-le-3d-nu-than-tu-do  pha-le-3d-qua-tao  pha-le-3d-tuong-phat-tomoc-khoa-pha-le-3d  pha-le-3d-chuot-mickeypha-le-3d-khoi-trai-tim  pha-le-3d-vi-nhan-khong-tupha-le-3d-bong-hong-den-7-mau  pha-le-3d-khieu-vu pha-le-3d-qua-cau-tron

 

 

 

cúp pha lê trụ 6 cạnh vát

 

cup-pha-le-vat-6-canh

 

 

Cúp pha lê 6 cạnh cao cấp

ho-tro-dat-hang

 

 

Pha kê K9 loại 1, chất lượng pha lê tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mời Quý Khách tham khảo giá để mua hàng - Quý Khách sẽ được ưu đãi nhiều hơn khi đặt hàng số lượng lớn.

Chuẩn quy cách : 275 x 70 x 70mm

Sản phẩm bán lẻ - đặt hàng

 

+ 05 - 10 sp : 250,000đ / sản phẩm.

 

 

Trong trường hợp Quý Khách chỉ cần mua một vài sản phẩm để làm quà tặng xin Quý Khách đừng ngại dat-hang-pha-le cho chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ giá bán tốt nhất dù chỉ là 01 sản phẩm. Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách.

 

Ngoài những kích thước trên, chúng tôi cung cấp tất cả các kích thước theo ý Quý Khách và thiết kế theo yêu cầu. Quý khách cần đặt hàng số lượng lớn để làm quà tặng,khắc logo, bắn 3d logo - nội dung lời chúc mừng, ngày kỷ niệm, bắn 3d hình ảnh, bắn 3d tòa nhà...chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách, vui lòng liên hệ để được phúc đáp ngay. Trân trọng cảm ơn Quý Khách. Kính chúc Quý Khách Vạn Sự Cát Tường..!

 

 

 

 

rem-hat-pha-le

rem-hat-pha-le

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

 

 

 

CHUYÊN NGHIỆP CÁT LÂM - PHA LÊ 3D - PHỤ KIỆN PHA LÊ

 

+ Xin chân thảnh cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm website chúng tôi : www.phale3d.net

 

+ Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ xin Quý Khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất trong và ngoài giờ hành chính cũng như ngày lễ và chủ nhật.

 

+ Trân trọng cảm ơn Quý Khách. Kính chúc Quý Khách " Vạn Sự Như Ý " - Mã Đáo Thành Công "